Smarthome

Smarthome là gì?

Smarthome (Smarthouse) kết nối với tất cả các thiết bị trong ngôi nhà của bạn thành một hệ thống đồng nhất, để có thể điều khiển chúng thông qua các thiết bị điện thông minh (như điện thoại và máy tính bảng Android, iphone, ipad...) bao gồm: hệ thống đèn chiếu sáng, tivi, tủ lạnh, máy lạnh, chuông cửa có hình, camera an ninh... 

Hệ thống bao gồm 1 màn hình điều khiển, các công tắc điều khiển các đường điện tập trung kết nối với các thiết bị điện gia dụng, ta có thể dùng màn hình điều khiển hoặc khi ra ngoài, ta vẫn có thể dùng điện thoại di động có kết nối WFI hoặc 3G để điều khiển các thiết bị điện như tắt mở Tivi, tắt mở máy lạnh, đóng mở cửa...

Smarthome - Hệ thống nhà thông minh

Nhà thông minh - Smarthome - Smarthouse

Smarthome - Hệ thống điện thông minh

Hệ thống điện thông minh cho Nhà thông minh

Smarthome - Màn hình điều khiển

Có thể điều khiển các thiết bị điện trong nhà từ xa bằng hệ thống thiết bị điện thông minh của nhà thông minh

Smarthome - Chạm để điều khiển

Chạm để điều khiển

Thông thường để điều khiển tất cả các thiết bị trong nhà, bạn cần tới hàng chục công tắc, thậm chí với căn nhà lớn hàng trăm công tắc. Với nhà thông minh Gia Hào Smarthouse, bạn có thể điều khiển tất cả bằng một vài nút bấm trên màn hình cảm ứng của smartphone hay máy tính bảng.

Ví dụ sau giúp bạn hình dung được phần nào hoạt động của hệ thống smarthome: Khi khách đến, bạn chỉ cần chạm vào “Tiếp khách”, đèn phòng khách bật sáng rực rỡ, điều hòa bật lên, tivi tắt hay tắt nhạc đang phát… thông thường để làm được việc này bạn phải chạy khắp căn phòng và bấm rất nhiều công tắc. Thật tiện nghi khi chỉ cần chạm vào một nút trên màn hình. Một ví dụ khác khi đi ngủ, thay vì phải đóng cửa, tắt điện, mò mẫm đi lên giường, bạn chỉ việc chạm vào “Đi ngủ” trên điện thoại hoặc máy tính bảng, hệ thống sẽ thực hiện giúp bạn những điều này, đồng thời kích hoạt hệ thống an ninh, báo động khi phát hiện xâm nhập trái phép.

Smarthome - Hơn cả sự tiện nghi

Hơn cả sự tiện nghi

Một kịch bản thường gặp, trước khi trở về nhà từ cơ quan, bạn chỉ cần bấm “Về nhà”, bình nóng lạnh sẽ bật, hệ thống quạt thông gió, điều hòa nhiệt độ sẽ khởi động… để khi bạn về đến nhà, tất cả đã sẵn sàng phục vụ. Không chỉ bằng “ra lệnh”, hệ thống nhà thông minh Gia Hào Smarthouse còn chủ động “phục vụ” chủ nhân. Vào mỗi buổi sáng đèn tự sáng, hệ thống âm thanh phát những bản nhạc nhẹ nhàng mà bạn ưa thích để giúp bạn đỡ “lười” ra khỏi giường trong mỗi buổi sáng.

Smarthome - Tiêu chuẩn nhà hiện đại

Tiêu chuẩn nhà hiện đại

Hầu hết chúng ta ai cũng biết đến tỷ phú Bill Gates với ngôi nhà thông minh nổi tiếng thế giới của ông. Khi nghĩ tới nhà thông minh, người ta ngầm hiểu chỉ có những tỷ phú hàng đầu thế giới như Bill Gates mới có thể sở hữu. Tuy nhiên, nền tảng Nhà thông minh Gia Hào Smarthouse với những công nghệ tiên tiến ngày nay, đã khiến nhà thông minh trở nên phổ biến, mà bạn cũng có thể sở hữu.

Bạn không cần phải quá giàu để sở hữu nhà thông minh

Tinh gọn, đơn giản, loại bỏ những tính năng không có tính ứng dụng để đem lại giá trị tối đa cho khách hàng là tiêu chí hàng đầu của đội ngũ kỹ thuật Gia Hào trước khi nghiên  cứu một tính năng hay giải pháp mới.

Bạn vẫn nghĩ nhà thông minh là điều quá xa xỉ, phải chi trả hàng trăm cho đến hàng tỉ đồng  thì nay, với giải pháp ngôi nhà thông minh (smarthome) của Gia Hào, chỉ từ vài chục triệu bạn đã sở hữu một ngôi nhà tiện ích và thoải mái trong nhà thông minh.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được tư vấn giải pháp thiết kế nhà thông minh và trải nghiệm sự tiên nghi thoải mái trong chính ngôi nhà của bạn.

Tel : 08 62821288 – 08 62832888 – 08 2216 6888 – 08 6681 0033 – 08 66810011 – 08 6283 2888.