Camera IP không dây

Camera IP là gì?

Nhiều Quý khách còn chưa rõ về khái niệm dòng Camera IP là thế nào, công dụng của nó ra sao và nó có điểm gì nổi bật so với dòng camera Analog thường. Chúng tôi xin được tư vấn – chia sẻ để quý khách có được cái nhìn tổng quan về dòng camera này giúp ích trong việc lựa chọn lắp camera nào cho phù hợp cả về giá cả và mục đích sử dụng.

camera ip không dây

Camera IP Wireless không dây WIT

Camera IP Wireless không dây là một thiết bị camera quan sát không dây rất tiện lợi và dễ lắp đặt. Như các bạn đã biết công nghệ ngày càng phát triển, các sản phẩm không dây ngày càng được ứng dụng nhiều vào cuộc sống. Lắp đặt camera quan sát cũng vậy, nói đơn giản thì camera wireless chính là camera quan sát không dây cho câu trả lời camera IP là gì.

Hầu hết các camera wireless có máy chủ web (web server) riêng trên mỗi camera, điều đó có nghĩa rằng bạn có thể cắm nó vào modem mạng và xem nó từ trình duyệt web, hoặc phần mềm cụ thể khác như trên điện thoại, máy tính có kết nối Internet.

Dòng sản phẩm Camera không dây có thể hoạt động trong môi trường mạng có dây hoặc không dây (Wifi) cho phép giám sát cả ban ngày và ban đêm đồng thời từ mạng LAN hoặc bất kỳ đâu có kết nối Internet. Nhờ việc được tích hợp sẵn các tên miền xem từ xa bên trong cùng nhiều mức bảo mật khác nhau nên các thiết bị này có khả năng cho phép thiết lập cấu hình từ xa qua giao diện WEB, thuận tiện cho người quản trị.

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm này là tuân thủ chặt chẽ các chuẩn công nghiệp đồng thời luôn áp dụng các công nghệ mới nhất.

Một số dòng camera IP thông dụng.